joker123

Joker123 เกม Golden Island เกาะทองคำ

Joker123 ธีมเกมแนวล่าขุมทรัพย์เกาะมหาสมบัติ โดยมีโจรสลัดเป็นตัวเดินเรื่อง โจรสลัดที่ได้ยินคำร่ำลือ ถึง เกาะทองคำ ที่เต็มไปด้วยสมบัติ จึงได้ออกเรือ เพื่อตามหาเกาะมหาสมบัติ และ เมื่อไปถึงเกาะ โจรสลัดพบว่า จะต้องทำภาระกิจ เพื่อให้ได้สมบัติทั้งหลายบนเกาะนั้นมา

เกมออกแนวตื่นเต้นผจญภัย พาผู้เล่นเข้าสู่โลกของโจรสลัด และ ทรัพย์สมบัติมากมายมหาศาล สัญลักษณ์ของเกมนี้ประกอบไปด้วย หีบทอง, แหวน, เงิน, เหยือก, เรือใบ, เข็มทิศ, โจรสลัดสาวสุดเซ็กซี่, เรือสำเภา, เหรียญทอง และ หัวหน้าโจรสลัด เกมออกโทนสีทองเป็นหลัก เข้ากับเนื้อหาที่เกี่ยวกับเกาะมหาสมบัติ

และเกมนี้ จัดเอาใจลูกค้า ด้วยคุณสมบัติ Scatterที่ผู้เล่นร่ำลือกันหนาแน่นว่า เด็ดจริง ฟรีสปินเป็นขุมสมบัติจริง ไปพิสูจน์คุณสมบัติของเกาะมหาสมบัตินี้ด้วยกัน

Joker123 ตัวช่วยในเกม และฟีเจอร์ต่างๆ

  1. ลักษณะเกมเป็น 5 รีล 3 แถว กับอีก 20 เส้นจ่ายเงิน วิเคราะห์อัตราการจ่ายได้ว่า อัตราการชนะเส้นจ่ายเงินมีสูง อัตราการจ่ายรางวัลน้อย และ 10 สัญลักษณ์ในเกม เท่ากับอัตราการเข้าฟรีสปินมีสูง และอัตราการจ่ายรางวัลใหญ่มีเงินรางวัลเยอะ เหมาะสำหรับผู้มีทุนน้อยในการเล่น ลงทุนด้วยตาละ 5-10 บาทก็พอจะเห็นกำไรได้เป็นเนื้อเป็นหนัง ส่วนใครที่มีกำลังลงทุนเยอะ ก็เตรียมรวยได้เลย เพราะเกมมีความผันผวนน้อยมาก
  2. Scatter แทนด้วยรูป เรือสำเภา เมื่อผู้เล่นเปิดได้ 3 ภาพขึ้นไปจะได้เข้าสู่โหมดฟรีสปิน โดย Scatter จะมีเงินรางวัลคูณให้ด้วย สูงสุดคูณ 200 เท่า สำหรับผู้เล่นที่เปิดได้ 5 รีล และ สำหรับผู้เล่นที่เปิดได้ 3-4 รีล เงินรางวัลจะคูณ 2-20 ตามลำดับ
  3. Wild แทนด้วยรูป หัวกะโหลก สามารถแทนสัญลักษณ์ได้ทุกสัญลักษณ์ แม้แต่ Scatter และ Wild ยังมีเงินรางวัลคูณสูงสุดถึง 5,000 เท่า สำหรับผู้ที่เปิดได้ 5 รีล และ สำหรับผู้ที่เปิดได้ 2-3-4 รีล เงินรางวัลจะคูณ 10-100-1,000 เท่าตามลำดับ
  4. Free Spin เมื่อเข้าสู่โหมดนี้ บรรดาผู้เล่นจัดอันดับความสุดจัดเอาไว้ เพราะในโหมดนี้ จะให้ผู้เล่นเลือกเปิดภาพ สมมุตว่า เปิดได้รูปหีบสมบัติ ผู้เล่นจะได้ฟรีสปิน 10 ครั้ง ระหว่างการเล่น ถ้ารูปหีบสมบัติถูกเปิด 3 ภาพไม่ว่าจะรีลใด รีลนั้นทั้งแถวจะกลายเป็นหีบสมบัติทั้งหมด อย่าลืมว่าต้องเปิดให้ได้ 3 ภาพ และ ผู้เล่นจะได้รับเงินโบนัสพิเศษไป และที่สำคัญ ในฟรีสปินนี้ Scatter มาบ่อยที่สุด ทำให้ผู้เล่นได้ ฟรีสปิน ใน ฟรีสปิน กันไปหลายรอบ มีผู้เล่นได้ฟรีสปินไปถึง 6 รอบ คือหมุนฟรี 60 ครั้ง และโกย Mega Win ไปแบบสบาย ๆ
  5. การจะเล่นเกมออนไลน์ให้ชนะนั้น ผู้เล่นจะต้องมีความถ่องแท้ทั้งทางเทคนิคการเล่นที่ศึกษามา, ด้านจิตใจก็เข้มแข็ง ไม่มีเรื่องเศร้า เรื่องเครียด จิตใจเบาสบาย ๆ , ร่างกายสมบูรณ์ดีพร้อมไม่มีอาการเจ็บป่วย, การเงินไม่มีปัญหา หมายถึง ไม่ใช่ทุนเยอะ แต่คือไม่เดือดร้อนหยิบยืมใครมา เป็นเงินของตัวเอง
  6. ผู้เล่นท่านใดที่มีความพร้อมดังที่กล่าวมา แปลว่าคุณพร้อมจะปั้นเงินแสนแล้ว เมื่อเข้ามาในเกมให้ตรวจสอบทุกอย่าง ด้วยความละเอียดถี่ถ้วนเช่น ศึกษาสัญลักษณ์สำคัญใน Pay Table, ตรวจสอบเงินเดิมพัน ว่าอยู่ในจำนวนที่ต้องการ ให้เริ่มหมุนและกดหยุดด้วยตนเอง สลับกับใช้ปุ่มการหมุนออโต้บ้างเป็นบางครั้ง ค่อย ๆ ทำทุกอย่างทีละขั้นตอน และเริ่มลงทุนจากเงินน้อย ไปจนกว่าจะคุ้นเคยกับเกม หรือจนแน่ใจว่าเกมนี้เป็นที่ชื่นชอบแล้วจึงเพิ่มเงินลงทุน
  7. การจะใช้เงินร้อยปั้นเงินหมื่น เงินแสน ผู้เล่นต้องเลือกเกมที่ตอบความต้องการของผู้เล่น โดยให้เลือกเกมที่มีการวางเดิมพันที่น้อยที่สุด ในการวางเดิมพันไม่ควรเกิน 5 บาทต่อตา ปั่นไปเรื่อย ๆ สัก 20 ตาขึ้นไปเป็นอย่างต่ำ เพราะฟรีสปินจะมาช่วง 20 ตาขึ้นไปนั่นแหละ เมื่อได้เข้าไปในฟรีสปินก็จะเป็นช่วงกอบโกยกำไร
  8. เมื่อจบฟรีสปิน ผู้เล่นจะมีทุนที่เพิ่มขึ้น ให้เพิ่มเงินเดิมพันเป็นไม่เกิน 10 บาทต่อตา เป็นการเดิมพันแบบทบเข้าไป แล้วปั่นเหมือนเดิม 20 ตาขึ้นไป เพื่อรอสปิน อย่าลืมเช็คโปรโมชั่นที่หน้าเว็บกันด้วยว่า มีโปรโมชั่นแจก เครดิตฟรี เพื่อเป็นทุนให้ผู้เล่นได้ติดมือเข้าไปเล่นเกมหรือไม่
  9. การบริหารเงินเดิมพันให้เกิดประโยชน์สูงที่สุด หากผู้เล่น เล่นไปสัก 20 ตาแล้วยังไม่ได้กำไร หรือ ทุนที่เพิ่มขึ้น ให้เปลี่ยนเกม ไปเลือกเกมที่มีการเดิมพันต่ำเช่นเดิม แต่เพิ่มเติมคือ ต้องมีเส้นจ่ายเงินเยอะกว่าเกมเก่า เพื่อเพิ่มโอกาสให้ผู้เล่น ได้ชนะเส้นจ่ายเงิน เป็นการเพิ่มทุนให้ผู้เล่น จากเกมที่แล้วที่เสียไป
  10. สุดท้ายคือ ห้ามหมกมุ่นเด็ดขาด ถ้ามันไม่ใช่วันที่เฮง มันก็จะไม่เฮง ให้เลิกเล่นในวันนั้น และไปพักผ่อนกับกิจกรรมอื่น ๆ เช่นนอนหลับ, เดินห้าง, ดูหนัง ห้ามหมกมุ่นหาวิธีเอาทุนคืนเด็ดขาด วันต่อไปก่อนจะเล่นก็ต้องเช็คร่างกาย จิตใจ ให้พร้อมว่า วันนี้คุณสมบัติครบไหม ถ้าครบ ก็เริ่มเล่นได้เลย

Golden Island by Joker123 แนะนำว่าต้องเล่น สำหรับผู้ที่มีทุนน้อย และต้องการใช้เงินร้อยปั้นเงินพัน เกมนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน แต่เล่นแล้วอย่าลืมเลิก และ ถอนเงินมาใช้กันด้วยนะ

Slotxo แหล่งรวมสล็อตพร้อมโปรโมชั่นดีๆ